Giới Thiệu

Wikihowvietnam.com là chuyên trang chia sẻ một số mẹo vặt cuộc sống được nhiều độc giả yêu thích nhất và hay nhất. Không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, nhưng với tấm lòng yêu ăn uống, thích làm việc nhà hàng ngày, thích học hỏi và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống … Thông qua những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu và cách diễn đạt đơn giản chắc chắn sẽ giúp người đọc hiểu rõ nội dung hơn. Hơn nữa, những kiến ​​thức về cuộc sống hàng ngày ở đây đều được chắt lọc từ những nguồn lớn, đã được kiểm duyệt. Chúng tôi tin tưởng rằng Wikihowvietnam.com sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn đọc trong và ngoài nước.

Lý do thành lập Wikihowvietnam.com Từ năm 2014, tôi tự viết, chia sẻ và sở hữu website kỹ thuật của riêng mình, trong hơn 8 năm duy trì và phát triển, cá nhân tôi sở hữu nhiều trang chất lượng cao với hơn 30k lượt truy cập / lần. Tuy nhiên, trong lần thay đổi công việc 2016-2019, tôi đã từng nghĩ mình dừng lại để làm tốt hơn ở một công việc khác. Nhưng điều kỳ diệu của SEO, phát triển trang web trở lại vào đầu năm 2020 trong một dự án hỗ trợ bạn. Khi đó, tôi định vị mình là người yêu thích nấu nướng, yêu thích ẩm thực địa phương và thích du lịch Việt Nam. Wikihowvietnam.com ra đời là sự tổng hợp của những kinh nghiệm, những kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau mới có một trang đầy đủ như trang này. Wikihowvietnam.com cho đến nay là một trong những trang chia sẻ công thức nấu ăn phổ biến nhất. Nhiều trang khác nhau vẫn đang được nhóm của chúng tôi xây dựng và sẽ sớm được công bố rộng rãi. THỰC PHẨM Wikihowvietnam.com có gì? Ban đầu trang web được thành lập với trọng tâm là chia sẻ các công thức nấu ăn và mẹo tự làm. Chủ yếu xoay quanh 5 thể loại chủ đề nội dung, đáp ứng các nhóm đối tượng gồm nhiều đối tượng khác nhau như các bà nội trợ, các chị em thích nấu nướng, các thành viên trong gia đình.

Wikihowvietnam.com ra đời với sứ mệnh cung cấp những công thức nấu ăn, mẹo vặt cuộc sống hàng ngày, du lịch, món ngon vùng miền … hữu ích nhất, đầy đủ và chính xác nhất. Giúp người đọc có cái nhìn tổng quan và tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin trên mạng. Tầm nhìn Trong 2 năm tới, chúng tôi sẽ cung cấp ngày càng nhiều chuyên mục hấp dẫn, nhiều lĩnh vực hơn nữ, phục vụ nhu cầu đọc và tìm kiếm của mọi người. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn trở thành một trong những trang web uy tín và hữu ích nhất về các công thức nấu ăn và mẹo vặt trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 22/45 Đường số 24, Phường Linh Đông, TP.Thủ Đức
– Website: adminwikihowvietnam@gmail.com
– Số điện thoại: 0888754695